Đăng bởi: aocvn | Tháng Sáu 20, 2007

“Mùa Tri Ân” – Nhân dịp 20-11

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Báo Giáo Dục & Thời đại cùng phối hợp với Công ty Cổ phần tư vấn quảng cáo và tổ chức biểu diễn nghệ thuật AOC tổ chức chương trình trình diễn thời trang – ca nhạc đặc biệt mang chủ đề “Mùa tri ân” để chia sẻ niềm vui và bày tỏ lòng biết ơn với các thầy cô của mình trong ngày vui này. Chương trình sẽ diễn ra hồi 20h ngày 17-11-2007 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Chương trình là sự kết hợp hài hoà giữa ca nhạc và trình diễn thời trang. Ca nhạc với những tác phẩm được dàn dựng công phu ngợi ca tình thầy trò, tình yêu quê hương đất nước, ngợi ca những chiến công của những người chiến sỹ trên mặt trận tri thức, vượt qua bao gian khó để hoàn thành tốt, đào tạo ra những thế hệ tương lai làm chủ đất nước được thể hiện bởi những ca sĩ lừng danh như Minh Quân, Lan Anh, Văn Giáp, Minh Thu, tốp thiếu nhi Hà Nội….. Về thời trang có sự góp mặt của các nhà tạo mẫu hàng đầu, các thương hiệu thời trang danh tiếng và những người mẫu, siêu mẫu Việt Nam.
Đây là một hoạt động văn hoá nghệ thuật có quy mô và ý nghĩa lớn trong dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam.
Ban tổ chức xin trân trọng kính mời quý vị tham gia với tư cách là Nhà tài trợ chương trình này. Đây là cơ hội tuyệt vời để quý vị giới thiệu, quảng bá và củng cố thương hiệu danh tiếng của quý vị tới đông đảo khách hàng. Trên tinh thần trân trọng tất cả những tấm lòng và thiện chí hợp tác, chúng tôi đã xây dựng nên các hệ thống cơ chế, quyền lợi phục vụ cho các nhà tài trợ hết sức linh hoạt, đa dạng và hấp dẫn. Với bề dày truyền thống, uy tín, kinh nghiệm, khả năng quan hệ và sự chuyên nghiệp trong tổ chức biểu diễn chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho công chúng chương trình hay nhất và mang lại hiệu quả truyền thông, uy tín xã hội cao nhất cho nhà tài trợ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: