Đăng bởi: aocvn | Tháng Sáu 20, 2007

Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp 2007

Công ty CỔ PHẦN TƯ VẤN QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC BIỂU DIỄN- NGHỆ THUẬT (AOC CORP) là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức các chương trình, sự kiện. Sau những thành công tốt đẹp của các cuộc trình diễn vừa qua, được sự quan tâm, ủng hộ và tín nhiệm của Sở Văn hóa thông tin thành phố Hà Nội cũng như của đông đảo khán giả thủ đô, chúng tôi tiếp tục phối hợp với Công ty Quốc Tế Trà Giang (ITG)  tổ chức cuộc thi  Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp 2007”, chương trình sẽ diễn ra hồi 19h30 ngày 8/9/2007 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (Nơi diễn ra hội nghị APEC 2006).

            Cuộc thi tạo mẫu tóc được tổ chức vào tháng 09 hàng năm, với mục đích định hướng thị hiếu và thẩm mỹ cho người tiêu dùng, thúc đẩy sự sáng tạo của các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam lên tầm chuyên nghiệp hơn.

Chương trình được tường thuật trên Đài truyền hình Hà Nội và được dàn dựng với chất lượng nội dung nghệ thuật cao cùng sự góp mặt của các nhà tạo mẫu hàng đầu, các thương hiệu thời trang danh tiếng và những người mẫu, siêu mẫu Việt Nam, các ca sỹ, ban nhạc Hà Nội. Tham dự chương trình còn có các chuyên gia về thời trang tóc có tên tuổi cùng với các biên tập viên chuyên nghiệp về tạo mẫu tóc của Đài Truyền hình Hà Nội (HTV), Đài truyền hình Việt Nam (VTV3), Truyền hình kỹ thuật số (VTC), các chuyên viên của Hiệp hội tóc Việt Nam, chuyên gia tạo mẫu tóc đến từ viện PIVOT POINT – Mỹ, các nhà báo cùng đông đảo khán giả yêu thích nghệ thuật.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: