Đăng bởi: aocvn | Tháng Tám 22, 2007

TỎA SÁNG MỘT THƯƠNG HIỆU

Công ty Vàng- bạc- đá quý Huy Thành được thành lập từ năm  1987 do anh Đỗ Huy (sinh 1967) làm tổng giám đốc. Đây là một doanh nghiệp ra đời đầu tiên của nền kinh tế thị trường. Điều đó thể hiện được tính nhạy bén, năng động thức thời của vị Tổng giám đốc trẻ  Đỗ Huy.

 

            Đỗ Huy sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống làm kinh doanh, và anh chọn nghề kim hoàn vì cho rằng đó là một nghề cao quý, là thứ nghệ thuật luôn đòi hỏi sự hoàn hảo và tạo cho con người vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà không có một thứ vật chất nào thay thế được. Cho nên, để doanh nghiệp Vàng Huy Thành hoạt động tốt về lĩnh vực này, thì việc đầu tiên là phải tuyển mộ đội ngũ thợ kim hoàn tay nghề cao để những “bàn tay vàng” này bồi dưỡng, đào tạo cho lớp thợ trẻ. Yếu tố quan trọng thứ hai là vấn đề công nghệ. Anh đã mua nhiều thiết bị, máy móc từ những nước tiên tiến hàng đầu như: Italia, Đức, Nhật… Chính sự kết hợp hòa giữa hai yếu tố: Sự tài khéo từ bàn tay người thợ với máy móc hiện đại nên các sản phẩm của Công ty  Huy Thành đạt đến độ tinh xảo, sinh động, thời trang và đầy sức quyến rũ. Sự nổi bật, khác biệt của vàng Huy Thành so với các thương hiệu vàng khác trên thị trường ở chỗ: Huy Thành là nhà sản xuất vàng trang sức cao cấp, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm với logo Huy Thành. Bên cạnh đó là mẫu mã đa dạng, luôn mới, đẹp và hợp thời trang. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm như: Kiềng, vòng, nhẫn, lắc, hoa tai, mặt dây chuyền…  cho các doanh nghiệp kinh doanh vàng để họ bán trực tiếp cho người tiêu dùng.

 

            Theo đánh giá của các chuyên gia vàng- bạc- đá quý thì Huy Thành là nhà sản xuất trang sức chất lượng cao, có bề dày về truyền thống được đăng ký về bản quyền trên toàn quốc. Sản phẩm của Huy Thành rất phong phú, được sưu tầm những mẫu mới, đẹp nhất của Italia và nhiều nước khác. Huy Thành có một đội ngũ thiết kế trẻ, mạnh đều tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp vào loại ưu. Họ đã và đang tạo ra những sản phẩm mới, phù hợp và tôn vinh nét đẹp vốn có của người Việt Nam. Tính đến thời điểm này, doanh nghiệp vàng Huy Thành đã có 2 nhà máy với hơn 100 cán bộ và thợ lành nghề. Một nhà máy chuyên sản xuất hàng xuất khẩu ra nước ngoài và một nhà máy sản xuất phục vụ nội địa. Thị trường nước ngoài mà Huy Thành hướng tới là những thành phố lớn như: New York, London, Paris… Mỗi tháng Huy Thành xuất khẩu trung bình 10 000 sản phẩm vàng trang sức, bán sĩ trung bình 10 000 sản phẩm cho các cửa hàng vàng trong nước.

 

            Với đội ngũ nhân sự mạnh, công nghệ tiên tiến cùng sự bản lĩnh, nhanh nhạy thức thời của vị Tổng giám đốc trẻ Đỗ Huy, doanh nghiệp vàng Huy Thành không ngừng vươn lên và đã đạt được những thành công đáng kể như: Giải “Bàn tay vàng” năm 2004 với tác phẩm nữ trang “Ngày mùa”; Đoạt Cup vàng mỹ nghệ bộ sản phẩm “Vũ điệu sắc màu” trong Hội chợ Quốc tế 2005 về Mỹ nghệ- Kim hoàn đá quý; Huy chương Vàng VGJA 2004 cùng nhiều bằng khen và các giải thưởng khác. Hiện nay, Huy Thành có cửa hàng giới thiệu sản phẩm  và bán lẻ phục vụ đông đảo người tiêu dùng tại siêu thị Big C.

 

            Trong sản xuất kinh doanh, Công ty vàng Huy Thành luôn lấy chữ tín làm trọng. Trong các hoạt động xã hội, Huy Thành luôn tích cực tham gia, như: đào tạo nghề cho người khuyết tật, đóng góp về vật chất cho nhiều tổ chức từ thiện… Tương lai không xa Huy Thành sẽ trở thành một thương hiệu vững mạnh và là niềm tự hào trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

 Thanh Hương.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: