Đăng bởi: aocvn | Tháng Mười 26, 2007

SeABank khai trương PGD Lạc Long Quân

 

Ngày 2/10/07, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank đã chính thức khai trương PGD Lạc Long Quân tại địa chỉ số 51 Lạc Long Quân, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là điểm giao dịch thứ 36 của SeABank trên toàn quốc.

PGD Lạc Long Quân trực thuộc Chi nhánh SeABank Cầu Giấy sẽ thực hiện các giao dịch: huy động tiền gửi, thanh toán bằng đồng Việt Nam, ngoại tệ của các thành phần kinh tế; thực hiện cho vay trên cơ sở mức phân quyền của Tổng giám đốc SeABank; thực hiện nghiệp vụ chi trả kiều hối, thu đổi ngoại tệ, chuyển tiền và các dịch vụ ngân hàng khác…

Việc khai trương PGD Lạc Long Quân nằm trong kế hoạch không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới cũng như nâng cao chất lượng phục vụ nhằm thu hút nguồn vốn nhàn rỗi trong các tầng lớp dân cư, đáp ứng nhu cầu vốn, dịch vụ ngân hàng của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại đây và các khu vực lân cận. Trong Quý II năm 2007, SeABank đã đồng loạt khai trương hàng loạt các chi nhánh tại Bắc Ninh, Nha Trang & Vũng Tầu. Dự kiến đến cuối năm 2007, SeABank sẽ có 50 điểm giao dịch ở hầu hết các tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: