Đăng bởi: aocvn | Tháng Mười 29, 2007

SeABank kéo dài thời gian giao dịch đến 19h

Kể từ ngày 22/10/07, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank chính thức kéo dài thời gian giao dịch đến 19h. Theo đó, các chi nhánh của SeABank trên toàn quốc, bao gồm: Hội sở và các Chi nhánh Hà Nội, Hai Bà Trưng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu…

Thời gian giao dịch tại các CN SeABank trên toàn quốc sẽ kéo dài liên tục từ 7h30 sáng đến 19h tối các ngày trong tuần (trừ thứ 7 và chủ nhật). Trong thời gian này, SeABank sẽ thực hiện các dịch vụ Giao dịch tiền mặt tức thời, Giao dịch chuyển khoản đối với các nghiệp vụ Tiền gửi, Tiền gửi tiết kiệm, Thu đổi ngoại tệ.

Việc kéo dài thời gian giao dịch của SeABank sẽ tạo thuận lợi cho các khách hàng trong các giao dịch tại ngân hàng mà không bị bó buộc về thời gian. Theo thống kê, hơn 70% khách hàng cá nhân có nhu cầu giao dịch ngoài giờ hành chính, tuy nhiên với thời gian giao dịch chỉ đến 16h30 tại các ngân hàng hiện nay, gây khó khăn rất lớn cho khách hàng, đặc biệt là công nhân viên chức, những người không có thời gian giao dịch với ngân hàng trong giờ hành chính.

Cùng với một loạt bước phát triển lớn gần đây: đã tăng vốn điều lệ lên 2000 tỉ đồng, giảm lãi xuất cho vay với tất cả đối tượng khách hàng… SeABank đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam, đồng thời không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: