Đăng bởi: aocvn | Tháng Mười Hai 10, 2007

Saigontourist đón vị khách quốc tế thứ 4 triệu đến VN

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 06 tháng 12 năm 2007: Vào ngày 6/12/2007, Tổng Cục Du lịch VN thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist sẽ phối hợp tổ chức sự kiện đón vị khách quốc tế thứ 4 triệu đến Việt Nam ngay tại sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

Theo thông báo chính thức của Tổng cục Du lịch VN tại sự kiện này, vị khách quốc tế thứ 4 triệu đến VN mang tên Micheal David Magidson, quốc tịch Mỹ, sinh ngày 30/6/1942, thuộc đoàn khách quốc tịch Mỹ của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tới Việt Nam theo chương trình tour xuyên Việt và nối tuyến xuyên Đông Dương (Campuchia). Theo thống kê, Ông Micheal David Magidson là vị khách quốc tế thứ 87.577 và thuộc đoàn khách quốc tế thứ 3075 của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist trong năm 2007. Trong mùa du lịch quốc tế năm nay, lượng khách quốc tế của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tăng mạnh, đặc biệt là đối tượng khách quốc tịch Mỹ với những chương trình tour Premium Travel sử dụng nhiều dịch vụ cao cấp.

 

Cũng tại chương trình chào mừng vị khách quốc tế thứ 4 triệu đến VN, Giám đốc Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, Ông Võ Anh Tài đã trao tặng cho Ông Micheal David Magidson 01 tour du lịch cao cấp Premium Travel 7 ngày với chương trình khám phá đồng bằng sông Cửu Long và nghỉ ngơi tại bãi biển Phan Thiết thơ mộng dành cho 2 khách, trị giá 1.500USD, với mong muốn du khách quốc tế sẽ quay trở lại VN trong năm 2008 với chủ đề “Năm du lịch đồng bằng sông Cửu Long.

 

Theo đánh giá của Tổ chức Tư vấn quốc tế hàng đầu thế giới Globalysis Ltd – trong bản nghiên cứu Triển vọng du lịch VN năm 2007, ngành du lịch VN sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2007. Cũng tổ chức này dự báo, số lượng du khách nước ngoài tới VN sẽ tăng 10% mỗi năm và năm 2007 đạt khoảng 3,94 triệu du khách.  Như vậy, với sự kiện đón vị khách quốc tế thứ 4 triệu đến VN vào đầu tháng 12 này, số lượng du khách nước ngoài tới VN đạt được khả quan hơn cả dự đoán.

Ngay từ dịp Tết nguyên đán Đinh Hợi vừa qua, từ khoảng 15 đến ngày 26/2/2007, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã đón hơn 8.000 khách du lịch quốc tế, trong đó có hơn 5.000 khách đến bằng đường tàu biển. Với lượng khách “xông đất” đầu năm 2007 rất ấn tượng này, tính trong 11 tháng của năm 2007, Saigontourist đã đón 83.934 khách quốc tế (thuộc các quốc tịch khác nhau theo đường hàng không, đường biển và đường sông), tăng 45% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó riêng lượng khách quốc tịch Mỹ tăng 49%, khách Pháp tăng 67 %. Doanh thu của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist trong 11 tháng 2007, ước đạt 603 tỷ, tăng 43 % so với cùng kỳ 2006.

Trong mảng du lịch quốc tế của Saigontourist, thị trường khách Mỹ là một trong những thị trường du lịch trọng điểm. Theo nhận định của Công ty “Đặc điểm nổi bật của du khách Mỹ là thường đặt tour dài ngày với yêu cầu rất cao về chất lượng dịch vụ lưu trú và phương tiện, HDV“. Ngoài đối tượng khách Mỹ đến VN theo những hành trình tham quan xuyên Việt và nối tuyến Đông Dương, trong những năm vừa qua, cùng với quá trình hội nhập & phát triển của đất nước, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư cho các nhà đầu tư, doanh nhân nước ngoài, Saigontourist đã phục vụ ngày càng nhiều đối tượng khách doanh nhân Mỹ đến VN theo các chương trình MICE, du lịch kết hợp tham gia hội thảo và tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại VN.

Riêng đối với đoàn khách Mỹ của Saigontourist đến Việt Nam ngày 06/12 tới đây, bên cạnh những dịch vụ du lịch cao cấp Premium Travel như khách sạn 5 sao (Sofitel Metropole, La Presidence, Furama resort, Park Hyatt), chương trình ẩm thực đặc biệt…, và ngoài những điểm tham quan mang đặc trưng văn hóa Việt như chùa Một Cột, chùa Quán Thánh, đi xích lô dạo khu 36 phố phường, xem múa rối nước ở thủ đô Hà Nội, đi trực thăng bay ra Hạ Long ngắm di sản thiên nhiên thế giới…, đoàn khách cũng sẽ có dịp khám phá hầu hết các di sản thiên nhiên và văn hóa nổi bật ở Huế, Đà Nẵng, Hội An… tiếp đó tận kiến địa đạo Củ Chi- một trong rất ít địa danh trên thế giới vừa là khu du lịch sinh thái vừa là di tích lịch sử nổi tiếng, khám phá miền sông nước Nam Bộ và tiếp tục hành trình khám phá Đông Dương với chuyến du lịch Campuchia cũng do Saigontourist cung cấp dịch vụ.

Từ năm 1999 đến nay, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist luôn được Tổng cục Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Du lịch Việt Nam bình chọn đạt danh hiệu Đứng đầu Top Ten  các hãng lữ hành quốc tế tại Việt Nam.

(Đính kèm chương trình tham quan của đoàn khách Mỹ ngày 6/12/2007 tại Việt Nam)

 

Chi tiết xin liên hệ:

Đoàn Thị Thanh Trà

Phó Phòng  Kế hoạch – Tiếp Thị

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist

49 Lê Thánh Tôn – Quận 1

Tel: 08 8298914 – 207

HP: 0913383852

www. saigontourist.net

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: