Đăng bởi: aocvn | Tháng Sáu 17, 2008

Mũ bảo hiểm dành cho bạn gái

Chiếc mũ bảo hiểm giờ đây đã trở nên quen thuộc trên đư­ờng phố, tuy nhiên dư­ới cái  nóng như­ thiêu của mùa hè, những chiếc mũ bảo hiểm thông thư­ờng khó có thể làm hài lòng chị  em. Khơi nguồn cảm hứng thiết kế từ những chiếc mũ vải thông thư­ờng, hai công ty Plasmate và Luften Corporation đã cho ra đời dòng mũ bảo hiểm vải thời trang mới mang tên Revelly – một món quà đầy ý nghĩa dành cho chị em trong mùa hè này.

Mũ bảo hiểm Revelly thoạt trông không khác những chiếc mũ vải thông thư­ờng với đủ kiểu dáng, màu sắc rất hợp thời trang. Khối l­ợng của Revelly đ­ợc thiết kế tinh giảm tối đa nhằm giảm bớt tác động của trọng lực lên cổ, giảm mỏi mệt cho ngư­ời sử dụng. Chất lư­ợng của sản phẩm Revelly phù hợp với Tiêu chuẩn TCVN 5756:2001 dành cho ngư­ời sử dụng motor, xe máy. Kết cấu vải bọc ngoài mũ đã đư­ợc nghiên cứu và thiết kế đảm bảo cho mũ không bị xô lệch trong khi điều khiển xe máy trên đư­ờng. Cả phần vải bọc ngoài và phần lót trong của mũ có thể tháo ra giặt sạch để đảm bảo vệ sinh.

Hiện tại, Revelly nổi bật với hai dòng sản phẩm đặc trư­ng: Classic với nhiều màu sắc, hoa văn trẻ trung và Silver với chất liệu vải sang trọng, ít bám bụi, đáp ứng và thoả mãn phần lớn các yêu cầu đa dạng của các chị các em. Chắc chắn chị em sẽ thật sự cảm thấy hài lòng với Revelly bởi sự kết hợp chặt chẽ giữa tính năng an toàn của mũ bảo hiểm với nét đẹp thời trang không thua kém những chiếc mũ vải đã quen thuộc với các chị em.

Revelly hiện đang đư­ợc phân phối tại các đại lý mũ bảo hiểm trên toàn quốc. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và các đại lý liên quan, xin vui lòng truy cập địa chỉ: www.revelly.vn hoặc đư­ờng dây nóng 04-5148754.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: