Đăng bởi: aocvn | Tháng Sáu 30, 2008

Cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và khuyếch trương thương hiệu

Trong bối cảnh báo chí ngày nay, việc ra đời một ấn phẩm báo chí mới cũng là thể hiện sự cạnh tranh không ngừng của ngành thông tin trong một xã hội đang phát triển.

Hai ấn phẩm Hàng HiệuPhụ Nữ Ngày Nay ra đời đáp ứng tốt nhu cầu giải trí đọc của đông đảo người dân Việt.

Hàng Hiệu là một ấn phẩm đẹp, được phát hành rộng ở hai miền Nam và Bắc. Với độ dày gần 200 trang, đây là một tạp chí có lượng thông tin nhiều, với những nội dung, hình ảnh chuyên sâu về các đồ hiệu nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới. Chỉ dành cho những người có thu nhập cao và ổn định nên Hàng Hiệu là một tạp chí kén người đọc. Đây là một tạp chí dành cho những tập đoàn, những thương hiệu mạnh trong nhiều lĩnh vực như giải trí, thời trang, văn hóa, phong cách… trên khắp thế giới. Độc giả của Hàng Hiệu là những người có thu nhập cao yêu thích hàng hiệu, có kiến thức, có văn hóa, những doanh nhân, những người thành đạt, khối nhân viên văn phòng có phong cách, giới trẻ thích đẹp và nhất là các ngôi sao trong giới giải trí như ca sỹ, diễn viên…

Được phát hành đầu tháng nên Hàng Hiệu luôn cập nhập thông tin nhanh và chính xác nhất về các thương hiệu mạnh, nổi tiếng trên toàn cầu.

Phụ Nữ Ngày Nay gần gũi với độc giả bình dân hơn. Không kén người đọc, tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay là một cẩm nang dành cho phụ nữ thuộc nhiều thành phần khác nhau trong xã hội. Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay luôn hấp dẫn người đọc vì có nhiều nội dung đặc sắc, hình ảnh phong phú và luôn tạo cảm giác gần gũi, thân thiện, chiều lòng độc giả ở nhiều độ tuổi khác nhau. Được phát hành rộng rãi trên toàn quốc, có mặt ở tất cả các sạp báo trên khắp đất nước nên Phụ Nữ Ngày Nay xứng là một trong những ấn phẩm hàng đầu của dòng tạp chí dành cho phụ nữ hiện đại, là sự lựa chọn đúng đắn không chỉ của bạn đọc mà còn là đối tác của các nhà quảng cáo.

Hàng HiệuPhụ Nữ Ngày Nay là đối tác của công ty AOC. Là một công ty chuyên tư vấn quảng cáo nên AOC hiểu được giá trị của hai ấn phẩm này và công ty sẽ làm chiến lược để nhằm thu hút những hợp đồng quảng cáo về cho hai tạp chí. Đây là một môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty mình lên ấn phẩm có giá trị cao về nội dung và số lượng độc giả lớn.

Ấn phẩm Hàng HiệuPhụ Nữ Ngày Nay có nhiều chuyên mục mà công ty AOC có thể khai thác quảng cáo nhằm đem lại lợi nhuận và có lợi cho ba bên. Là một công ty có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo và tổ chức sự kiện nên AOC tin chắc mình sẽ là cầu nối để đưa Hàng Hiệu và Phụ Nữ Ngày Nay có thêm nhiều khách hàng, nhiều độc giả hơn nữa.

AOC trân trọng kính mời các công ty có nhu cầu giới thiệu sản phẩm lên Hàng HiệuPhụ Nữ Ngày Nay liên hệ với chúng tôi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: